ลูกในครรภ์แม่ๆคนไหนตัวเล็กบ้างคะ

คือเราไปหาหมอแล้วหมอวัดความยาวของลูกในครรภ์ ยาวแค่ 33 ซม. ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้8เดือนกว่าแล้ว เครียดมากเลยค่ะ เพราะส่วนตัวเราก็กินเยอะนะคะแต่งงทำไมลูกถึงตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกในครรภ์ยาว36ซม.ตอนนั้นอายุครรภ์ได้8เดือนกว่าๆเเล้วค่ะจนตอนนี้อายุครรภ์9เดือนกว่าๆค่ะเเต่ก็ยังไม่รุ้เลยว่าลูกจะยาวเพิ่มไหม😂😂😻

8เดือนกว่าของแม่คือกี่wแล้วคะ (33cmเท่ากับ33w)

2y ago

ตอนนั้นหมอนัดตอน31วีค ค่อยโล่งใจหน่อยไอ่เราก็กลัวว่าลูกเกิดมาจะตัวเล็ก😥 ถ้าลูกเกิดมาตัวเล็กเราต้องโดนบ่นแน่เลย