เร่งคลอดเจ็บไหม

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้39w4d แล้วปากมดลูกเปิด 1 ซม.เป็นอาทิตย์ไม่เปิดเพิ่มอีกเลยหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดต้องเร่งคลอดกลัวมากๆๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บแต่มันทรมานค่ะ ตอนไปคลอด เคยเห็นข้างเตียงโดนเร่งค่ะ เขาบอดว่ามันทรมาน ปวดท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ. เรากลัวมากๆไม่อยากเร่งคลอด ยิ่งถ้าเร่งแล้ว ปาดมดลูดไม่เปิดเพิ่มต้องผ่าอีกกลัวเจ็บ 2 ต่อ เพราะใจจริงอยากคลอดเองค่ะ