มีอันตรายหรือไม่

คือเราไปขูดมดลูกมาเมื่อวันที่1 ส.ค. พอวันที่15 ส.ค. หมอนัดพบ และแจ้งว่าถ้าต้องการมีลูกสามารถปล่อยได้เลยไม่ต้องคุมกำเนิด พอมาวันนี้รู้สึกว่าตัวเองมีอาการเหมือนตอนที่แท้ง เพราะคราวที่เเล้วท้องไม่รู้ตัว สอบถามค่ะว่า มันจะติดง่ายขนาดนั้นเลยหรือ และถ้าใช่จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอให้พัก 1เดือน แต่เราพักไป 3เดือนค่ะ