ตอนนี้37/4 น้ำหนักลูกแค่2โล3เอง

คือเราไกล้คลอดแล้ว37วีค4วัน น้ำหนักลูกแค่2โล3เอง เราคิดว่าน้ำหนักน้อยมากเลยลูกต้องตัวเล็กแน่เลยค่ะเพราะพ่อแม่ตัวเล็กด้วย อยากให้ลูกถึง2โล7แต่ไม่ถึง

1 ตอบกลับ

เน้นทานเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะแบบไม่ติดมัน อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ😘