ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้จ้า

แม่ๆทานอะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วหมอบอกน้องยังตัวเล็กยุเลยน้ำหนักได้แค่2โล4​ แนะนำด้วยจ้า🙏

1 ตอบกลับ

ทานพวกโปรตีนเช่น ไก่ หมู ไข่ ทานผลไม้ทานได้หมดเลยคะ งดอาหารที่ไม่มีประโยชน์ #เม้นต์เเรก

4y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ