คุณแม่คนไหนอาการแพ้ท้องหายเร็วแล้วสามีเป็นแทนบ้าง

คือเราแพ้ท้องได้แค่ 10 วันเองก็รู้สึกว่ามันเริ่มหายไป แต่สามีมีอาการเบื่อไม่อยากกินอาหารแค่นึกก็จะอ้วก อยากกินผลไม้กับอะไรเย็นไปแทน เวียนหัวปวดหัว อาการแพ้ของเรามันหายเร็วไปมั๊ย?? แล้วมันดีหรือไม่ดีค่ะ?? ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีแพ้แทนช่วงก่อนผลตรวจว่าท้องจะออกคะ และพอรู้ผล สามีก็ยังแพ้แทนอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์คะ บ้านนี้สามีจะกินแทนเราทุกอย่างเลยคะ รวมถึงอารมณ์แปรปรวนด้วยคะ