คุณแม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามแล้วทานยาฮอร์โมนตัวนี้บ้างอาการข้างเคียงเป็นยังไง?

เราทานยาตัวนี้แล้วคลื่นไส้ พะอืดพะอม ต้องอาเจียนถึงดีขึ้น เวียนหัวปวดหัว ตลอด ต้องกินถึง 12 w คุณแม่ท่านไหนเป็นเมื่อเราบ้าง แล้วบรรเทาอาการเหล่านี้ได้อย่างไรบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามแล้วทานยาฮอร์โมนตัวนี้บ้างอาการข้างเคียงเป็นยังไง?
2 ตอบกลับ

อาจเป็นได้ค่ะ เพราะมันเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง อาจทำให้คลื่นไส้บ้าง ต้องกินนะคะ ช่วยให้เยื่อบุมดลูกสมบูรณ์ขึ้น

5y ago

ขอบคุณนะคะ