คุณแม่ท่านไหนที่อยู่ในช่วงแพ้ท้อง ทานอะไรไม่ได้เลยบ้างคะ คือกินได้นิดเดียว กินเสร็จก็อาเจียนออกมา

เวียนหัวปวดหัว ไม่อยากทำอะไรเลย อยากอยู่นิ่งๆ ทรมานมากๆค่ะอยากกินเพื่อลูก แต่กินไปเท่าไหร่ออกหมดเลย ใครพอมีอะไรแนะนำมั่งมั้ยคะ ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ ??

1 ตอบกลับ

มันเป็นช่วงแรกๆจ้าร่างกายยังปรับไม่ทันเน้นผักผลไม้ก่อนเช่นกินสลัดผักแล้วก้อตามด้วยไข่สักพักก้อดีขึ้นเองแต่อย่ากินเค็มกินเผ็ดนะไม่ดีต่อลูกจ้า