แพ้ท้องหนักมาก

คือเราแพ้ท้องหนักมากๆๆค่ะ (ท้องแรก) แพ้ชนิดที่ว่า กินอะไรเข้าไปสักพักก็อ้วกออกมาหมด กินนำ้เปล่าก็อ้วกออกมาเป็นนำ้เปล่า ออกไปไหนก็ไม่ได้เหม็นแพ้ไปทุกอย่าง ยิ่งที่มีคนเยอะๆพลุกพล่าน คุยเสียงดัง คืออ้วกออกมาหมด ทรมานมากเลย อ้วกจนแสบคอไปหมด ? **ไม่รู้มีใครเป็นแบบเรามั๊ย?? **พอมีอะไรที่พอบรรเทาอาการแพ้ท้องได้บ้างมั๊ย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ตามร้านเภสัชก้อมียาขายจ้า ตอนแรกเราเเพ้แบบทำอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้จะเข้าเดือนที่3ทานยาทุกวันดีขึ้นมากเลยจ้า บางคนบอกว่าทานยาจะส่งผลกับลูกแต่เราไม่เชื่อถ้าเราไม่กินแล้วกินอะไรไม่ได้นี่สิ ลูกจะไม่ได้รับอะไรเลย ตอนแรกน้ำหนักลดตอนนี้น้ำหนักขึ้นเเล้วจ้า😁😊