แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมากก แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เมื่อไหร่จะหายแพ้ค่ะ ทรมานมากเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แพ้ท้องหนักมาก
2 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของคนท้องไตรมาสแรกๆค่ะ ทางนี้ก็แพ้ช่วง 3 เดือนแรก พอเข้าเดือนที่ 4 ก็ไม่แพ้แล้วค่ะ ยังไงก็อดทนหน่อยนะคะ ทานอะไรที่ช่วยให้แพ้ท้องบรรเทาลง เช่น ของเปรี้ยว หรืออุไรที่สดชื่นๆ จะช่วยได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แพ้แบบว่าลุกไปไหนแทบไม่ได้เลยปวดหัวมากๆๆๆ อ้วกหลายรอบเลยค่ะ