มูก

แบบนี้อัตรายไหมค่ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

มูก
3 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้ออกเยอะด้วยคะ3ถึง4วันหลังจากนั้นออกเลือดก็คลอดคะคลอดก่อนกำหนดคะ

สรุปมันคือมูกหรือตกขาวอะคะในรูปเราเป็นเหมือนกัน

ไปหาหมอตรวจดูนะค่ะเพราะบางทีไม่ใช่ตกขาวปกติ