สอบถามค่ะ

คือเราแพ้ท้องช่วง 7-18w แล้วก็หายไปแล้ว แต่ตอนนี้28w ตอนเช้ากลับมามีอาการคลื่นไส้ อาเจียนอีกรอบ มีแม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ หรือแบบนี้ปกติมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

อ่านเจอหลายๆ บ้านเป็นกันค่ะ เป็นๆ หายๆ บางคนใกล้คลอดก็กลับมาแพ้อีกก็มี สู้ๆ ค่ะแม่

4y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ กลัวว่าบ้านนี้จะผิดปกติค่ะ