แม่ๆบ้านไหนคลอดกันกี่วีค

บ้านไหนคลอดกันกี่วีคบ้างคะ ตอนนี้เราท้อง28W เวลากินข้าวท้องจะแข็งแล้วก้ออวกที่กินออกหมด ถึงกินน้อยท้องแข็งก้อมีอาการอวกอยู่ดี ท้อง3-5เดือนคิดว่าแพ้ท้องปกติ แต่ตอนนี้7เดือนแล้วก้อยังมีอาการแบบนี้อยู่ แม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ยันคลอดเลยก็มีค่ะแม่