!!!!!!!!!!!!

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คุณแม่ๆจ๋าา บอกเค้าหน่อยว่าน้องเป็นหญิง-ชาย อันนี้ภาพตอน18W ดูไม่ออกเยย😊 ฉ๊านนอยากได้ชาย❤️ แต่ตอนนี้28Wแล้ว "รออัลตร้าซาวด์อีกทีเดือนหน้า" ถึงจะรู้ 😅

!!!!!!!!!!!!
1 ตอบกลับ

เราว่าผู้หญิง😁 ของเราเห็นเป็นพวงเลย