ได้เเต่มองหน้าลูกเเล้วขอโทษ

คือเราเหนื่อยเเล้วลูกร้องกวนเราควบคุมอารมไม่อยู่เผลอตีลูกไป1ทีที่ขาคือมันสติหลุดไปเลย ใครเคยเป็นบ้างมั้ยทุกทีเราก้ตีตัวเอง😔😭

1 ตอบกลับ

ตั้งสติค่ะแม่ ต้องเจออะไรอีกเยอะสู้ๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ ต่อไปนี้จะตั้งสติให้ดีที่สุด​🙏🙏🙏