สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราเลิกกับแฟนแล้ว แต่แม่แฟนเขาไม่ให้ลูกเราย้ายทะเบียนบ้านมาบ้านเรา แบบนี้เราควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายปลายทางไงคะ ทะเบียนบ้านที่เราจะเข้าอยู่กับเจ้าบ้าน แต่ไม่แน่ใจว่าเจ้าตัวต้องได้เซ็นอะไรมั๊ย แม่ก็ลองไปถามที่อำเภอดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าเกิดว่าน้องยังเล็กเผื่อได้เซ็นอะไร