คลอดเอง หรือ ผ่าคลอด ดี!!

คือเราเป็นไทรอยด์เป็นพิษ ควรคลอดเองหรือผ่าคลอดดีค่ะ ตอนนี้21+4วีคแร้วค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไทลอยด์เป็นพิษค่ะ หมอให้ผ่า เพราะว่าความดันเราจะสูงกว่าคนปดติถ้าคลอดเองจะมีความเสี่ยงสูงค่ะ

4y ago

แต่เราความดันปกติ แต่ชีพจรเต้นเร้ว

บ้านนี้ก็ไทรอยด์เป็นพิษค่ะ เป็นมา10กว่าปีแล้ว คลอดเองมา2ท้องแล้ว คนโต11ขวบ คนกลาง3ขวบ คนที่สาม 35+6wแล้วค่ะ

ต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะแม่ ถ้าเสี่ยงผ่าคลอดก็ดีที่สุดค่ะ

คลอดเองดีอยู่แล้วค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นให้คุณหมอประเมินนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ😍

ปรึกษากับคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ถามหมอดีที่สุดจ้า

หมอต้องประเมินค่ะ