เป็นเบาหวาน

คือเราเป็นเบาหวานมาตั่งแต่กำเนิด เราไม่อยากมีลูกในความคิดเรา เรากลัวลูกไม่ดีหรือเขาจะพิการ เราก็กินยาคลุมกำเนิดมานานมากแร้ว 7-8ปีได้ พอมาสามเดือนที่แร้วประจำเดือนเราขาด เราเรยซื้อที่ตรวจท้องมาสรุปคือท้อง เรากังวนเครียด ไม่รู้จะทำไงดี ถึงจะหายเครียด พอจะมีคนเป็นโรคเบาหวานเหมือนเราใม เราอยากรู้ว่าจะทำตัวยังไงดี??

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้อง และบอกหมออย่างละเอียดค่ะ

5y ago

ฝากแร้วคะ เพราะเรากลัวเป็นอัตรายกับเด็ก