เจ็บจุกท้องข้างซ้าย

คือเราเป็นคุณแม่มือใหม่ ท้องได้10สัปดาห์กว่าๆแล้ว ชอบมีอาการเจ็บจุกๆข้างซ้ายแบบบีบเข้าไป มีใครพอแนะนำได้บ้างคะว่าเกิดจากอะไร แล้วควรทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ปวดคล้ายๆช่วงมีประจำเดือนรึป่าวค่ะ จื๊ดๆ ปวดท้องเจ็บแปร๊บๆบ้าง บางที มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ จะรู้สึกช่วงแรกๆ หลังจากเข้าเดือนที่4ก็จะเริ่มหายไปเองค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยปรึกษาคุณหมอนะค่า