ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามคุณแม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์กว่าๆแล้ว อายุ 27ปีนี้ อยากสอบถามว่า เราจำเป็นจะต้องตรวจดาวน์ซินโดรมของลูกไหมคะ

3 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ จะอายุเกิน35หรือน้อยกว่า35ก็มีความเสี่ยงทั้งนั้นค่ะ แต่จะเสี่ยงน้อยกว่าคนที่อายุเกิน35

ตรวจฟรีตรวจเลยค่ะแม่ เราใช้สิทธิ์ 30฿ ตรวจฟรีที่ รพ.รัฐ หมอที่คลินิกส่งตัวให้

จำเป็นค่ะ