?

สอบถามหน่อยค่ะ มีน้องได้5สัปดาห์กว่าๆแล้ว แต่ท้องไม่แข็งถือว่าผิดปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปกติจ้า.☺️ แต่ถ้ามีเลือดออกอันนั้นควรไปหาหมอนะคะ🤗

4y ago

ไม่แนะนำให้นอนคว้ำนะคะ..เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ..

ปกติค่ะ แต่ก็ไม่ควรแข็งนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘😘

ปกติค่ะ ยังเล้กจิ๋วอยุ่

4y ago

สงสัยไส่ใจเกินไป เลยกังวลไปหน่อยยค่ะ

ท้องไม่เข็งดีแล้วจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็ท้อง4เดือนจะ5เดือนแล้วจ้าท้องแรกเหมือนกัน

ปกติค่า

4y ago

**ตรวจ4รอบบก็ขึ้น2ขีดเข้มทั้ง4รอบเลย