ท้องออกหรือพุง???

คือเราเป็นคนอ้วนแต่ไม่ค่อยมีพุงเท่าไหร่ แต่พอท้องพุงก็เริ่มออก แต่มันออกเป็นชั้นๆไม่กลมเหมือนคนท้องเลย หรือเราแค่ลงพุงคะ?? น้ำหนักลงจากก่อนท้อง5โลค่ะ 13สัปดาห์ ท้อง2แล้วค่ะ

ท้องออกหรือพุง???
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องจะเป็นคนชอบแขม่วพุงค่ะ คือแขม่วจนติดนิสัย พอท้องแล้วก็พยายามปล่อยให้พุงออกเต็มที่เลย ทั้งเพื่อนทั้งแฟนทักว่าท้องโตเร็ว แต่จริงๆเรามีพุงมาตั้งนานแล้ว แต่คนอื่นไม่รู้ 😂😂😂 #พุง4w5d

มรดกแม่ค่ะ ถึงจะท้องสองแต่ถ้าอ้วนก่อนท้องกว่าท้องจะเป็นรูปเป็นร่างก็5-6เดือนค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน ก่อนหน้านี้เหมือนมีพุงไม่เหมือนคนท้อง ตอนนี้ได้ 6เดือนแล้วถึงจะเหมือนคนท้องค่ะ

ท้อง2มันจะใหญ่หน่อยค่ะแม่ ถ้าท้องแรกจะไม่เหนเท่าไหร่ บ้านนี้ก้อท้อง2ค่ะ ท้องออกตั้งแต่2เดือนกว่า

พุงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นใหญ่กว่าแม่อีกค่ะ ท้องสองเหมือนกันค่ะ 16+5 เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลย😂

บ้านนี้ก้ออ้วนคะ มาเริ่มกลมตอน5-6 เดือน ตอนนี้ได้7เดือนแล้วคะ

ที่เห็นด้านเหนือสะดือ เดาว่าน่าจะเป็นชั้นไขมันหน้าท้องนะคะ

13w น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะแม่ เดี๋ยวเข้าเดือนที่5-6 ก็กลมจ้า

เหมือนกันค่ะ แต่พอเข้าช่วง20 W ท้องจะเริ่มกลมเองจ้า

ท้องยังไงก็คือท้อง วีคต่อๆไปก็ใหฐ่ชึ้นเรื่อยๆเอง

ปกติเราไม่มีพุง น้ำหนักก็ลด ทำไมพุงเราเยอะจัง 😂😂😂

5y ago

เหมือนกันคะ