ท้องออกหรือพุง???

คือเราเป็นคนอ้วนแต่ไม่ค่อยมีพุงเท่าไหร่ แต่พอท้องพุงก็เริ่มออก แต่มันออกเป็นชั้นๆไม่กลมเหมือนคนท้องเลย หรือเราแค่ลงพุงคะ?? น้ำหนักลงจากก่อนท้อง5โลค่ะ 13สัปดาห์ ท้อง2แล้วค่ะ

ท้องออกหรือพุง???
20 ตอบกลับ

ปกติเราไม่มีพุง น้ำหนักก็ลด ทำไมพุงเราเยอะจัง 😂😂😂

5y ago

เหมือนกันคะ