ท้องออกหรือพุง???

คือเราเป็นคนอ้วนแต่ไม่ค่อยมีพุงเท่าไหร่ แต่พอท้องพุงก็เริ่มออก แต่มันออกเป็นชั้นๆไม่กลมเหมือนคนท้องเลย หรือเราแค่ลงพุงคะ?? น้ำหนักลงจากก่อนท้อง5โลค่ะ 13สัปดาห์ ท้อง2แล้วค่ะ

ท้องออกหรือพุง???
20 ตอบกลับ

พุงจ้าแม่ บ้านนี้ ท้อง7เดือน คนยังทักว่าอ้วนเลย

บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ5เดือนถึงจะเห็นว่าท้องใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 5เดือนจ้า

เหมือนพุงเลยค่ะ

บ้านนี้แบบนี้เลยคะ 5555

ลักษณะคล้ายท้องอืดนะคะ

5y ago

ก็ไม่อืดนะคะ ปกติอยู่ค่ะ หรือเราจะลงพุง แต่เราก็กินไม่ค่อยได้นะคะช่วงนี้

เหมือนกันเลยคะ

ลงพุงค่ะ เป็นชั้นๆ แบบนี้พุงล้วนๆค่ะ น้องยังไม่ออกค่ะ 4&5เดือนนู้นค่ะ ท้องถึงจะออก

เข้าใจเลย ท้องสองจะใหญ่กว่าท้องแรกจริงคะ บ้านนี้ก้อสามเดือน เท่า5เดือนท้องแรกเลย ก่อนท้อง48ตอนนี้49 ขึ้นมาโลเดียวแต่พุงออกมาเลยอะเลย555

มันก็จะผสมๆกันหน่อย อ่ะคะ (พุง+ไขมัน+เบบี๋)