นอนดึก ตื่นเที่ยง ไม่ได้รับประทานอาหารเช้า มีผลเสียมากไหม?

คือเราเป็นคนนอนหลับยากมาก พยายามนอนเร็วแล้วบางวัน แต่ก็ไม่หลับอยู่ดี กว่าจะหลับก็ ตี2-3 แถมชอบหลับๆตื่นๆ เวลาตื่นก็จะสายหน่อยเกือบเที่ยงไปเลย เลยทำให้ไม่ได้รับประทานอาหารเช้าเลย เป็นแบบนี้ประจำ จะส่งผลเสียอันตรายแก่ลูกมากไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ง่วงขนาดไหนสามีก็ต้องปลุกมากินข้าวตลอด สายแค่8โมงก็โดนบ่นเพื่อลูกกินข้าวก่อนค่อยนอนต่อค่ะ เดี๋ยวลูกไม่โตค่ะ

ส่งผลค่ะ ความสมบูรณ์ของน้องจะพัฒนาช้าค่ะ