หัวใจฟูเมื่อเจอเจ้าตัวน้อย หลังจากแท้งมา2รอบ

คือเราเคยท้องและแท้งมาสองรอบค่ะคนนี้คือท้องครั้งที่3 แรกๆดีใจและกังวลมากกลัวจะซ้ำรอยเจอตัวอ่อนและหัวใจน้องตอน6week มีทั้งความหวังแต่ยังไม่หายกังวลล่าสุดคุณหมอนัด ตรวจวันที่ 15/12/66นี้เราหอบความหวังไปอย่างหนักหวังว่าจะเจอเขาที่แข็งแรง แชะสมบูรณ์แล้วเจอจริงๆใจฟูและดีใจที่สุดเลยค่ะ ดีใจจนร้องไห้ ขอให้ครั้งนี้สมหวังด้วยเถิด

หัวใจฟูเมื่อเจอเจ้าตัวน้อย หลังจากแท้งมา2รอบ
2 ตอบกลับ

เย้ ดีใจด้วยนะคะ ✨☺️🎉

ดีใจด้วยนะคะ

6mo ago

ในภาพ10week 5day. งับ