คนที่4กำลังจะมาใช่มั้ยแบบนี้ ปจดล่าสุด27/10/66'ตรวจวันที่2ธันวาคมขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องแน่นอนชัวมั้ยคะ

คนที่4กำลังจะมาใช่มั้ยแบบนี้
ปจดล่าสุด27/10/66'ตรวจวันที่2ธันวาคมขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องแน่นอนชัวมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

ประจำเดือนปกติมา5วันคะ18-22 เดือนตุลาคมมาแค่3วัน27-29 แล้วเดือนพฤศจิกายนก็ไม่มาอีกเลยคะ ตรวจขึ้น2ขีดเข้ม นมคัดเต้า ขยายขึ้นคะ

10mo ago

ของเรา5สัปดาห์พบน้องค่ะ แต่หกสัปดาห์น้องหลุดแล้ว

มาแน่นอนค่า บ้านนี้วันแรกของ ปจด.ครั้งสุดท้าย 21/7/66 ปัจจุบัน 19+6 วีคแล้วค่ะ

10mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🤰✌️🥰

ของบ้านนี้ มาล่าสุด 05/10/66 ตอนนี้ 7+4w เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ

10mo ago

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ❤️

เหมือนกันค่ะ. ประจำเดือนล่าสุด26/10/66ปัจจุบัน10w1d แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ🥰

ยี่ห้อนี้เลยคะทุกวันนี้4เดือนแล้ว😆😅

10mo ago

ดีใจด้วยคะขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงนะคะ

คนที่4เหมือนกันค่ะแม่!ตอนนี้11สัปดาห์แล้วค่ะ

10mo ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ🥰

มาแน่นอนคะ แม่ ยินดีด้วยนะคะ

แม่หม่ได้ทำหมันหรอค่ะ

10mo ago

บ้านแล้วยังท้องหรอกคะ บ้านนี้ก็ฉีด

ปกติคุณแม่คุมยังไงคะ

10mo ago

ไม่ได้คุมเลยคะ เพราะแพ้ยาคุม