ปจด. ไม่มา1เดือน

ปจด.เราไม่มา1เดือนแล้ว เดือน พย. มาปกติ 14-18 เดือนธค. พอถึง14ปจด.เราไม่มา ยังไม่อะไร เราตรวจทั้งหมด3รอบ รอบแรก ตรวจวันที่17ไม่ขึ้น รอบ2ตรวจวันที่19ไม่ขึ้น รอบ3ตรวจ22ขึ้นจางๆจางมากที่สุดจนไม่รู้ว่าท้องจิงไหม

1 ตอบกลับ

มีนิทธิ์ลุ้นเลยจ้า รออีก 2-3 วันสีเข้มแน่