ขอถามหน่อยค่ะ

ของเราประจำเดือนมาล่าสุด20ก.พ.66 ประมาณ15มี.ค.66 รู้สึกคัดหน้าอก ตรวจวันที่19มี.ค.66 เจอ2ขีด อยากทราบว่าประมาณกี่สัปดาห์ แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เราปจด.มาวันที่ 9 กพ. หมด 19 กพ. เดือนนี้ปจด.ขาดจะ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลย 🥲

1y ago

สู้ๆน่ะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

ลองนับดูค่ะ นับจากวันที่มีประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ