แม่ๆคิดยังไงกับคำที่ว่า โบราณว่าไว้บ้างคะ

คือเราอยากเลี้ยงลูกแบบต่างประเทศเขาทำ แต่ทางครอบครัวแฟนห้ามนู้นห้ามนี้ (บอกเหตุผลว่าโบราณเขาว่าไม่ดี) ลูก6เดือนว่าจะเลี้ยงแมวกับลูกค่ะ (แมวเราคลอดลูก แต่ตอนนี้แมวอยู่ที่อื่น) ที่บ้านแฟนก็บอก ขนจะเข้าปากเข้าจมูก ? ต่างประเทศยังเลี้ยงแมวเลี้ยงหมากับลูกได้เลย? ควรทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ทำอย่างแทนแบบแนว ตปท. แทนก็ได้ค่ะ เด็กบางคนก็แพ้จริงๆ

3y ago

ดีค่ะแม่ เด็กจะได้อดทน และเข้มแข็ง ✌✌