ถ้าเป็นกรดไหลย้อน. ควรทำยังไงคะ😭

ท้องได้ 13 สัปดาห์. แต่เป็นกรดไหลย้อน จุกแน่นอก ควรทำยังไงคะ. ขนาดกินข้าวน้อยแล้วก็เป็นคะ. ตอนนี้ทำให้ไม่อยากกินอะไรเลย

2 ตอบกลับ

เราเป็นจนต้องนอนร.พ.3คืนเลยค่ะ หมอให้ยาให้น้ำเกลือกว่าจะหายและให้ยามากินที่บ้าน แนะนำไปหาหมอนะคะหมอจะมียาให้อย่าซื้อยาทานเองนะคะ

3y ago

หมอให้กินยาลดกรดคะแบบขวด. แต่ไม่รู้กินทุกวันแบบนี้จะอันตรายไหม

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ