38+6วัน มีอาการท้องปั้นถี่มาก แต่ไม่เจ็บท้อง

38+6 มีอาการท้องปั้นถี่บ่อย แต่ไม่เจ็บ ควรทำยังไงคะ ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ใกล้ล่ะค่ะ ต้องรอปากมดลูกก่อน ถ้าปวดท้องปวดแบบบีบแล้วคลายคือปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ เพื่อความปลอดภัยไปพบหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่