18+นิดนึง

คือเราสำเร็จความใคร่กับแฟนและตัวเองแล้วท้องแข็งลูกเราเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหลังมีเพศสัมพันแล้วท้องจะแข็งค่ะเพราะมันไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว​ ถ้าคุณแม่ไม่ได้มีความเสี่ยงแท้งคุกคามก็มีได้ปกติค่ะ​ แต่ถ้ามีความเสี่ยงแนะนำว่าให้สังเกตอาการว่าหลังจากมีแล้วปวดท้องผิดปกติหรือเลือดออกรึเปล่าถ้าผิดปกติต้องรีบหาหมอค่ะ

5y ago

ไม่มีเลือดออกนะคะแข็งสักแปปๆก็นิ่มเหมือนเดิมแต่ถ้าช่วยตัวเองก็จะมีอาการปวดๆนานๆแต่ท้องไม่แข็งค่ะ