ใครเป็นบ้างค่ะ

ขออนุญาตนะคะ 18+ นิดนึง มีใครเป็นบ้างหลังคลอดไม่มีอารมทางเพศเลย เเอบสงสารคุณสามี มีทางแก้บ้างมั้ยค่ะ ขอบคุณคะ 😓

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ แต่ก็ใช้วิธีคุยกับสามีตรงๆเลยค่ะ จะได้เข้าใจกัน

บ้านนี้ก็ไม่มีอารมเลยค่ะ แค่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้ว😅😅😅

3y ago

จิงค่ะ อดสงสารสามีใม่ใด้ 😓😓