ท้องได้ 18 สัปดาห์ 6 วัน แต่มีน้ำนมไหลออกมาจากเต้า

อยากจะทราบว่า ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ 6 วัน แต่มีน้ำนมไหลออกมาจากเต้า นิดนึง เกิดจากอะรัยค่ะ และดีไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ เริ่มเปนตั้งแต่ท้อง5เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วก็ยังไหลเรื่อยๆ คุนแม่อย่าบีบ อย่าเค้นนะค่ะ

ดีจังค่ะบ้านนี้ท้องได่26+5วีคแร่วยังไม่มีน้ำนมไหลเรยค่ะกลัวว่าจะไม่มีนมไห้ลูกกินจัง

ดีจังค่ะ บ้านนี้33วีคยังไม่มีเลย กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกมากเลยค่ะ

เราก้ไหลจ้าา

ปกติดีค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติ