ขอถามแม่ๆที่ชอปผ้าอ้อมช่วงโปร 8.8 9.9 นิดนึง เค้าว่าถ้าชอปช่วงนี้จะได้ราคา

ขอถามแม่ๆที่ชอปผ้าอ้อมช่วงโปร 8.8 9.9 นิดนึง เค้าว่าถ้าชอปช่วงนี้จะได้ราคาดีสุดจริงไหมคะ แม่ว่าจะเปลี่ยนแบบจากเทปเป็นกางเกง เลยเล็งมามี่ห่อฟ้าไว้ค่ะ แม่ๆว่าไงชี้แนะทีค่า

12 ตอบกลับ

แนะนำลองยี้ห้อ Merrie ครับ เท่าที่ใช้มาหลายยี่ห้อชอบที่สุดแล้ว ราคาจะสูงกว่ายี่ห้ออื่นนิดหน่อย แต่ผมคิดว่าซึมซับและไม่เกิดผดดีมากเลย โปร 9/9 10/10 เป็นช่วงที่อนะนำให้ตุนเลยครับ ผมซื้อครั้งนึงใช้ได้ถึงลดราคาครั้งหน้าพอดี ค่อยๆขยับขนาดเพิ่มไปเรื่อยๆ

จริงค่ะ 10.10 นี้ บ้านนี้จะซื้อ MamyPoko Pants Premium Extra Dry รุ่นกล่องของเล่นค่ะ คุ้มมากเวลาซื้อยกกล่องแบบนี้ บางช่วงมีโปรได้ราคาดีและบางทีมีของแถมด้วย ผ้าอ้อมรุ่นนี้ดีแบบไม่ต้องพูดเยอะ เพราะซึมซับไว ซึมซับนานตั้ง 12 ชม.เลย แม่ลองไปส่องดูโปรดูน๊า

2y ago

ตัวนี้จะนุ่มกว่าค่ะ เนื้อสัมผัสค่อยข้างบางเบากว่าสีฟ้า ที่บ้านใช้ของ ยี่ห้อนี้ตั้งแรกเกิด จนปัจจุบัน 9 เดือนแล้วค่ะ ใช้สีส้มกลางวัน เน้นเปลี่ยนบ่อย ทุกๆ 2-3 ชม. สีฟ้าใช้กลางคืน ตั้งแต่ 18.00-6.00 น. ซึมซับดีมากค่ะตัวสีฟ้า น้องไม่เคยแพ้เลยค่ะ ทุกครั้งที่เปลี่ยน เช็ดทำความสะอาด และเช็ดให้แห้ง ไม่ใช่แป้งค่ะ

เคยสงสัยแบบแม่เลยค่ะ เลยไปทำการบ้านมา ในห้างจะลดสุดๆประมาณ 10-15% แต่ถ้าซื้อในชอปปี้ตอนโปรก็จะลดเริ่มต้นที่ประมาณ 40% แล้วค่ะ นี่ไม่รวมโค้ดส่วนลดอื่นอีกนะคะ ถ้าแม่จะเปลี่ยนมาใช้ MamyPoko Pants Premium Extra Dry ก็แนะนำให้ซื้อช่วงโปรมาลองก่อนได้ค่ะ

"บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมมามีโพโกะพรีเมี่ยมเอ็กตร้าดรายมาตลอดตั้งแต่แบบเทปเลยค่ะ เพิ่งเปลี่ยนมาเป็นแบบกางเกงค่ะ ซึมเร็ว ซึมซับนาน 12 ชม. ผิวน้องแห้งสบาย ภายในผ้าอ้อมอุณหภูมิลดลง 2 องศาด้วยนะคะ ถ้าแม่จะซื้อแบบคุ้มๆก็ต้องแอพส้มเลยคะ

แม่ก็กำลังจะเปลี่ยนให้น้องเหมือนกันค่า เล็งตัวนี้ไว้ ชอบที่มีขอบเอวระบายเหงื่อ กับลดอุณหภูมิภายในผ้าอ้อมได้ 2 องศา แถมซึมซับได้ยาว 12 ชั่วโมงเลย ตั้งใจว่า 10.10 จะตำค่ะ เห็นเริ่มแจกโค้ดแล้ว แม่อย่าลืมไปเก็บโค้ดที่ MamyPoko Shopee Mall นะคะ

แม่หลงรักขอบเอวระบายอากาศของ MamyPoko Pants Premium Extra Dry ค่ะ น้องใส่แล้วผิวแห้งสบายและช่วยลดอุณหภูมิภายในผ้าอ้อมได้ตั้ง 2 องศา ยิ่งใกล้สิ้นปี โปรยิ่งจึ้ง แม่เอาของใส่ตระกร้าไว้ วันที่ 10 แม่รีบจ่ายเงินก่อน ตี 2 แค่นี้ก็จบปิ๊ง

เราซื้อร้านที่ไม่ใช่มอลล์เทียบกับมอลล์ที่ใส่โค้ดแล้ว ร้านปกติตอนไม่โปรยังถูกกว่าเกือบร้อย แต่ซื้อตรงโปรจะได้ลดค่าส่งเฉย ๆ แล้วแต่ยี่ห้อของที่ซื้อด้วยนะคะ ลดมากน้อยไม่เท่ากัน

ยี่ห้อที่ลูกเราใช้ เรารอสั่งตอนมีโปรค่ะ เก็บโค้ดไว้ก่อนถูกกว่าปกติ 100-200 บาท ค่ะ ค่าส่งฟรี ถ้าเป็นที่ห้างหรือราคาปกติยี่ห้อนี้จะแพงกว่าชาวบ้านไปมากเลยค่ะ ต่อให้ห้างลดก็ยังแพง

ล่าสุดเราไปตำตัวที่แม่เล็งมา ใส่โค้ดลดอีก ชอบรุ่นนี้เพราะซึมซับดีมาก ก้นลูกถือว่าแห้งมากๆ และเค้ามีขอบเอวระบายเหงื่อ เอวไม่มีผื่นแดงเลย ลูกบ้านนี้เลยอารมณ์ดีสุดๆเลย

เคยสั่งบ่อยมาก เก็บโค้ดแล้วกดใส่ตะกร้าไว้เลยเที่ยงคืนปุ้บรีบสั่งใส่โค้ดได้ถูกมากถูกสุดได้3ห่อ1100นิดๆ สำหรับเราคุ้มมากนะ ต่อไปรอ11.11สั่งมาไว้เตรียมคลอด