อยากถามแม่ๆเรื่องประกันสังคม​หน่อยค่ะ

คือเราลาออกจากงานมาเเล้ว เเต่ประกันสังคมคุ้มครองถึง6เดือน เเต่เราส่งไม่ถึง1ปี เลยต่อมาตรา39คือส่งเองไม่ได้ค่ะ เเล้วสิทธิ​คุ้มครองถึง 8กันยายนปีนี้ เเต่เรากำหนดคลอด, 13กันยายน ถ้าเราคลอดก่อนเราจะต้องใช้สิทธิประกันสังคมหรอคะ เเล้วเบิกคืนได้มั้ย เเล้วถ้าคลอดหลัง เราจะได้ใช้สิทธิ์​บัตรทองใช่มั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามที่ 1506 ค่ะ จะทราบรายละเอียดที่ชัดเจนนะคะ