แม่ท้องมีภาวะเลือดจาง ส่วนใหญ่หมอจะให้ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ??

คือเรามีภาวะเลือดจางค่ะ เราสูง156หนักตอนก่อนท้องแค่41 เอง เป็นคนตัวเล็กมากๆ แต่ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ไปชั่งล่าสุดน้ำหนักอยู่ที่ 47.2 แต่ตัวเรายังเล็กอยู่เหมือนเดิมค่ะ กังวลว่าหมอจะให้ผ่าคลอดหรือคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกกลับหัว น้องไม่ตัวใหญ่มาก อาจจะได้คลอดเองค่ะ เพื่อนเราหนัก 39 ตอนท้องก็คลอดเองได้ค่ะ