ขอดูภาพแม่ๆ30+6 หน่อยค่าาาา

แม่ๆคิดว่า30+6 เล็กไปไหม เป็นคนตัวเล็กมากๆ ของแม่ๆน้ำหนักลูก30วีคอยู่เท่าไรกันเอ่ยย #แม่และเด็ก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูภาพแม่ๆ30+6 หน่อยค่าาาา
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ใหญ่มากใหญ่กว่าบ้านนี้ตอนจะคลอดอีก😆

4y ago

ตของบ้านนี้ตรงค่ะ