แพ้ท้องหนักมาก

คือบ้านนี้แพ้ท้องหนักค่ะ กินอะไรไม่ได้อ้วกเวียนหัว อาจเพราะร่างกายไม่แข็งแรงด้วย แต่ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว ยังไม่หายเลย รู้สึกไม่อยากอาหาร กินอะไรก็อ้วกเวียนหัว แม่ๆบ้านอื่นเลิกแพ้ตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนแพ้ยันคลอด

5y ago

ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาค่าาา