ปวดฟันจนมีไข้

คืออยากถามว่ามีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการได้มั้ยคะ คือปวดฟันมาสามวันแล้ว กินพาราเอาไม่อยู่ กินอะไรไม่ได้เลย จะเปลี่ยนข้างกินเวลาเคี้ยวก็จะโดนของฝั่งที่ปวดตลอด วันนี้เริ่มมีไข้ แต่ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่เหงือกยิ่งบวมบ้านนี้เป็นค่ะแต่ยังพอเคี้ยวได้ ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะว่าทานยาตัวไหนได้บ้าง