อยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอดคะ

คือเรามีคลอดเดือนหน้าจึงอยากถามคุณแม่ๆที่คลอดว่าตอนคลอดต้องจ่ายค่าคลอดเยอะไหม ทั้งผ่า และคลอดเองราคาต่างกันเยอะไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดที่ศิริราชค่ะรวมทั้งหมดยุ3คืน4วันยอดรวมยุที่3หมื่นกว่าบาทแต่จ่ายจิงเสียแค่หมื่นเดี่ยวค่ะ แม่จ่ายเองไม่มีประกันสังคมไม่ใช้สิทธิ์30บาทยอดรวม3หมื่นกว่าแต่จ่ายจิงแค่10000เดี่ยวแม่ก็งงเหมือนกันค่ะ ถามแฟนๆบอกหน่อยสังคมสงเคราะช่วยค่ะ ที่ศิริราชคลอดเอง8500 ผ่าคลอด10000ค่ะไม่ได้ฝากพิเศษฝากธรรมดา คุนหมอพยาบาลดูแลดีมากค่ะ

บ้านนี้คลอดเอกชน​รพ.สินแพทย์​รามอินทราค่ะ​ จองแพคเก็ต​คลอดแบบคลอดเอง​ 34000บาท​ ตอนนี้รอคลอดอีก2อาทิตกำหนดคลอดตอนนี้เงียบมาก

แล้วแต่รพ ค่ะ เราก็คลอดเดือนหน้า เราแพลนผ่าคลอดสมิติเวช ผ่าคลอด 60900 บาท คลอดธรรมชาติประมาณ57000 บาทค่ะ

บ้านนี้ รพ.พระมงกุฎเกล้า กทม. 5พันกว่าบาทค่ะคลอดเอง ส่วนผ่าคลอด6-7 พันค่ะ เคยถามพี่ที่ผ่าคลอด

รพ.เปาโลพหล ผ่าคลอด 75,000 คลอดเอง 60,000 โดยเหมาจ่ายค่าวัคซีนพื้นฐาน2ปีค่ะ ต้องซื้อแพคล่วงหน้านะคะ

ถามเลยค่ะ โรงพยาบาลที่เราจะไปคลอด แต่ละโรงบาลไม่เหมือนกัน จะได้เตรียมเงินเพื่อใว้ค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง รพ. รัฐ ใช้สิทธิ30บาทจ้า จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ 2คืน 2,400 คืนแรกต้องอยู่ห้องรวม

บ้านนี้คลอดเอง 15000 รวมค่าห้อง และค่าศัลยกรรม เพราะน้องมีค่าขลิบพังผืดใต้ลิ้น

บ้านนี้ผ่าคลอด เอกชน ประมาน5 หมื่นค่ะ ราคาแต่ละ รพ ก็จะแตกต่างกันไปค่ะคุณแม่

เราคลอด รพ.จุฬารัตน์ เป็นแพคเกจผ่าคลอด รวมห้องพิเศษเดี่ยว + แฝด 49,000 คะ