อยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอดคะ

คือเรามีคลอดเดือนหน้าจึงอยากถามคุณแม่ๆที่คลอดว่าตอนคลอดต้องจ่ายค่าคลอดเยอะไหม ทั้งผ่า และคลอดเองราคาต่างกันเยอะไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

เราคลอด รพ.จุฬารัตน์ เป็นแพคเกจผ่าคลอด รวมห้องพิเศษเดี่ยว + แฝด 49,000 คะ