อยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอดคะ

คือเรามีคลอดเดือนหน้าจึงอยากถามคุณแม่ๆที่คลอดว่าตอนคลอดต้องจ่ายค่าคลอดเยอะไหม ทั้งผ่า และคลอดเองราคาต่างกันเยอะไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

เราผ่าที่ รพ. ศุภมิตร เอกชนแพ็คเก็ตเหมาจ่าย 35,000 ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

แล้วแต่ รพ ค่ะ เราฝากรามาพรีเมี่ยม คลอดธรรมชาติ 40,000 ผ่าคลอด 70,000 ค่ะ

ค่าผ่าคลอด30 ค่าฝากหมอพิเศษ 5,000 ค่าห้องพิเศษVIP. 6,460 (รพ.รัฐ สมุทรปราการ)

5y ago

โรงพยาบาลสมุทรปราการค่ะ (ฝากพิเศษที่คลีนิค หมอวีรวัฒน์)

แล้วแต่รพค่ะถ้ารัฐจะถุกหน่อยเเต่ถ้าเอกชลก้อแพงหน่อย

เราเสียค่าคลอด 30 บาท ค่าฝากพิเศษหมอ 5,500 ค่าห้อง 8,800

บ้านนี้ผ่าคลอด รพ เอกชน เชียงใหม่ สี่หมื่นจ้า

ตบพะพตรีสาขาการจัดึึพระพุทธเจ้าเป็นความ

บ้านนี้คลอดเองที่บ้านเเต่เสียค่าโรงพยาบาล3000

5y ago

ใช่ค่ะ. คลอดเองเเล้วค่อยไปโรงบาล

คลอดเอง รพ.บางพลี 8พันกว่าคะ ห้องพิเศษ 3วัน2คืน

บ้านนี้คลอดเองโรงพยาบาลรัฐจ่ายไป13,000บาทค่ะ