บำรุงโฟลิคไม่ทัน

คือเรามารู้ตัวตอนนั้นก็7wแล้วค่ะ แล้วลูกเราจะสมบูรณ์มั้ย กินโฟลิคได้ประมาณเดือนกว่าเอง อยากทราบแม่ๆท่านอื่นมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้อยู่ๆเราก็วิตกกลัวลูกไม่สมบูรณ์

23 ตอบกลับ

ยังทันค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้ทานได้ถึง 12w ค่ะ หลังจากนั้นเปลี่ยนเป็นแคลเซียม,บี6และบำรุงเลือดต่อค่ะ