ตอนนี้อายุครรภ์ 7w 1d แล้วค่ะ พึ่งตรวจรุ้ว่ามีน้องเมื่อเร้วๆนี้ค้ะ

ควรฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค้ะท้องแรก

2 ตอบกลับ

ยิ่งฝากรรภ์เร้วเท่าไรยิ่งเป้นผลดีกับแม่และน้องนะค่ะ

ฝากตอนที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ฝากเร็วปลอดภัยที่สุด