บำรุงโฟลิคไม่ทัน

คือเรามารู้ตัวตอนนั้นก็7wแล้วค่ะ แล้วลูกเราจะสมบูรณ์มั้ย กินโฟลิคได้ประมาณเดือนกว่าเอง อยากทราบแม่ๆท่านอื่นมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้อยู่ๆเราก็วิตกกลัวลูกไม่สมบูรณ์

23 ตอบกลับ

บ้านนี้บำรุงตอน18w ก่อนหน้านั้นโค้ก ชา กาแฟ จัดเต็ม ตอนนี้คลอดแล้วน้ำหนัก3280แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

เราทานโฟลิคตอน19 5 เพราะฝากครรภ์ตอนนั้น ลูกออกมาแข็งแรง ไม่อยู่ตู้อบ ไม่หายใจเร็ว ไม่ตัวเหลือง

ของนุกว่าจะรุก็ท้องได้5เดือน ตอนนี้คลอดแล้ว น้องเดือนครึ่งแล้วค่ะ สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

สมบูรณ์ค่ะ บ้านนี้ออกมาจ่ำม่ำมาก มากินตอนท้องได้12wเพราะตอนแรกแพ้ท้องกินไม่ได้เลยอ้วกหมด

เรากินโฟลิคหลังรู้ว่าท้องค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ น้องคลอดออกมาปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินตอน5 เดือนเพราะแพ้ท้องหนักกินไปก็ออกมา และหมอให้กินกลางคืนก่อนนอนแทน

แม่บ้านนี้ กินโฟลิค ตอนน้องได้ 17วีคค่ะ น้องออกมาแข็งแรง สมบูรณ์ทุกอย่างนะคะแม่

เรารู้ตอน12w ตอนนี้26wปกติดีค่ะ มาบำรุง นม ไข่ กล้วยเอาหนักๆ น้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ

ไม่ได้ทานก่อนค่ะ พอฝากท้องแล้วหมอถึงให้มาน้องก็ปกติดีทุกอย่างนะคะ

บ้านนี้ก็รู้ตัวว่าท้องตอน7wเหมือนกันจ้า ไปฝากท้องถึงได้กินยางับบบ