การเบิกเงินสงเคราะห์การหยุดงานเพื่อการคลอดบุตร

คือเราพึ่งคลอดลูกคนที่3 จะเบิกเงินสงเคราะห์การหยุดงานเพื่อการคลอดบุตร มีคนบอกว่าลูกคนที่3 เบิกไม่ได้ แต่ลูก2คนแรกเราไม่มีสิทธิ์ประกันสังคม พึ่งจะมาเบิกลูกคนที่3 อยากรู้ว่าจะเบิกได้หรือป่าวคะ ใครเคยบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุนมากค่ะ 😘😘