ประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้ามีบุตรคนที่3จะได้ค่าลาคลอดของประกันสังคมจ่ายไหมค่ะ แต่ลูก2คนแลกไม่ได้ใช้สิทธิประกันสังคมเลยค่ะ พึ่งจะมาใช้คนที่3

1 ตอบกลับ

ถ้ามีประกันสังคม ส่งเกิน 6 เดือนก่อนคลอด มีสิทธิ์เบิกได้ค่ะ

5y ago

จ่ายให้บุตรสูงสุดถึง 3 คนค่ะ ถึงแม้ว่า 2 คนแรกแม่ใช้สิทธิ คนที่ 3 ก็ยังใช้ได้ค่ะ