ใช้สิทธิ์ประกันสังคม คนที่3

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ จะใช้สิทธิ์ประกันสังคมลูกคนที่3 แต่ลูก2คนแรกไม่เคยใช้เพราะตอนนั้นยังไม่มีประกันสังคม สามารถใช้ได้ไหมค่ะ ทั้งค่าคลอดและเงินช่วงลาคลอด

2 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะทั้งเงินค่าคลอดและเงินชดเชยหยุดงาน

ได้หมดเลยคะ